|
Còn rất nhiều trường THCS trong tình trạng khó khăn cần được hỗ trợ. Ảnh minh họa: N.LỘC |
| Dự án đã xây dựng 670 lớp học, 342 phòng ở bán trú (với nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà ở công vụ), 106 phòng học bộ môn, thí nghiệm và 73 phòng thư viện. Trong đó, hơn 212 trường THCS tại các khu vực khó khăn nhất đã được cung cấp sách và thiết bị. Thành lập 344 cụm trường được trang bị thiết bị công nghệ thông tin. |
|
Một góc nhà công vụ dựng tạm bợ của giáo viên vùng cao huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Ảnh: N.LỘC |
(BKTO) - Từ sau Kỳ họp thứ 3 đến Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) đã chủ trì và phối hợp giám sát 4 chuyên đề của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các hoạt động giám sát theo Chương trình, Quy chế phối hợp giữa MTTQVN với các cơ quan hữu quan.
3 năm trước
3 năm trước
3 năm trước
3 năm trước
(BKTO) - Nhận diễn rõ các phương thức chống phá chủ yếu của các thế lực thù địch trong điều kiện hiện nay, đặc biệt là sự chống phá trên mặt trận tư tưởng có ý nghĩa quan trọng để Việt Nam xây dựng các giải pháp phòng chống DBHB một cách toàn diện, hiệu quả.
3 năm trước
Em tìm con số niềm tin yêu