Thứ Ba, 26/5/2020 - 02:26:17 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

CPA Australia thảo luận về công nghệ Blockchain

THỨ NĂM, 16/08/2018 14:50:00 | KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP
(BKTO) - Hiệp hội Kế toán công chứng Australia (CPA Australia) vừa tổ chức hội thảo “Công nghệ lưu trữ, chia sẻ dữ liệu Blockchain trong ngành tài chính; ngành tài chính, kế toán cần chuẩn bị những gì để đáp ứng với Blockchain”.

 

CPA Australia tại Việt Nam thảo luận về công nghệ Blockchain

Tại Hội thảo, CPA Australia đã chia sẻ tổng quan về công nghệ Blockchain, các quy định liên quan đến Blockchain trên toàn cầu, nghiên cứu của các ứng dụng Blockchain trong ngành tài chính và những bước cần thiết ngành tài chính, kế toàn cần chuẩn bị để có thể thích nghi với công nghệ hiện đại này.

Đây là một trong số các hoạt động đa dạng của CPA Australia để hỗ trợ cộng đồng kế toán và tài chính có thể bắt kịp các xu hướng mới.

 
Công nghệ Blockchain là phát minh quan trọng nhất trong các ngành nghề liên quan đến hoạt động tính toán và được coi là một công nghệ sẽ tạo ra những đột phá lớn trong tương lai. 
Ngày nay, Blockchain được đánh giá còn tiến bộ hơn công nghệ tiền điện tử (Crytocurrencies) - phương tiện kỹ thuật số trao đổi, sử dụng mật mã và sổ cái giao dịch được chia sẻ để tạo một hệ thống tiền tệ an toàn, dễ quản lý và có tính ổn định cao. Blockchain hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính, là một giải pháp tuyệt vời giúp đảm bảo tính minh bạch, bảo mật tuyệt đối.


YẾN NHI
Theo CPA Australia

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

Các giải bóng hàng đầu thế giới  thiệt hại lớn do Covid-19

Các giải bóng hàng đầu thế giới thiệt hại lớn do Covid-19

(BKTO) - Sự bùng phát mạnh mẽ của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đã gây ra khủng hoảng nặng nề về doanh thu cho làng thể thao thế giới, đặc biệt là các giải thi đấu lớn ở châu Âu và Thế vận hội Olympic Nhật Bản 2020. Con số tổn thất ước tính lên tới hàng chục tỷ USD.

Tin mới

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201