Thứ Năm, 14/11/2019 - 16:29:47 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2100 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm Tổng Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam

THỨ BẢY, 15/06/2019 14:05:00 | TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
(BKTO) - Ngày 14/6, tại Hà Nội, Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Đào Quang Trường, Thành viên Hội đồng quản trị, Quyền Tổng Giám đốc VDB giữ chức vụ Tổng Giám đốc VDB.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Nguyễn Trọng Thừa dự lễ trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Tân Tổng Giám đốc VCB Đào Quang Trường- Ảnh: VCB

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đại diện Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Tài chính đã công bố Quyết định số 696/QĐ-TTg ngày 07/6/2019 về việc bổ nhiệm ông Đào Quang Trường- Thành viên Hội đồng quản trị, Quyền Tổng Giám đốc VDB giữ chức vụ Tổng Giám đốc VDB kể từ ngày 07/6/2019.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải đã trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ cho Tổng Giám đốc VDB Đào Quang Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải chúc mừng Tổng Giám đốc Đào Quang Trường đã được Thủ tướng Chính phủ tin tưởng giao nhiệm vụ. Thứ trưởng Bộ Tài chính đề nghị Tổng Giám đốc Đào Quang Trường tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần sáng tạo, vượt mọi thử thách, củng cố hệ thống, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, người lao động VDB thực hiện tốt Chiến lược phát triển VDB đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030; triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ khi Đề án tái cơ cấu VDB được phê duyệt và khẳng định vai trò là công cụ của Chính phủ góp phần hỗ trợ đầu tư phát triển kinh tế- xã hội của đất nước.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tổng Giám đốc Đào Quang Trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính và sự phối hợp, ủng hộ, hỗ trợ của các cơ quan, Bộ, ngành đối với hoạt động của hệ thống VDB trong thời gian qua.

Tân Tổng Giám đốc cho biết, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hoàn thành vai trò, trọng trách được giao. Cụ thể là, thực hiện đầy đủ và hiệu quả các nhiệm vụ được giao tại Quyết định 1515/QĐ-TTg về Điều lệ hoạt động của VDB và sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính, các Nghị quyết của Hội đồng quản trị. Triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các giải pháp đã đề ra trong Đề án tái cơ cấu hoạt động của VDB khi được Thủ tướng phê duyệt.

Hoàn thiện cơ chế chính sách, bổ sung nguồn lực tài chính cho hoạt động, hướng tới nâng cao vị thế VDB, đóng góp vào sự tăng trưởng, phát triển nền kinh tế; tạo sự đoàn kết, giữ vững ổn định hệ thống, cơ cấu lại các hoạt động nghiệp vụ, tạo việc làm, đảm bảo ổn định thu nhập, đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, người lao động VDB.

KIM AN

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin cùng chuyên mục

TP.HCM lọt top 3 thị trường bất động sản tốt nhất châu Á-TBD

TP.HCM lọt top 3 thị trường bất động sản tốt nhất châu Á-TBD

(BKTO)- Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam giành được vị trí thứ ba trong số các địa phương có môi trường đầu tư bất động sản tốt nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Tin mới

  • Kiểm toán Nhà nước Việt Nam tiếp tục đảm nhiệm  trọng trách Chủ tịch Uỷ ban Kế hoạch chiến lược ASEANSAI

    Kiểm toán Nhà nước Việt Nam tiếp tục đảm nhiệm trọng trách Chủ tịch Uỷ ban Kế hoạch chiến lược ASEANSAI

    (BKTO) - Là một trong những cơ quan kiểm toán tối cao (SAI) đồng sáng lập Tổ chức Các cơ quan Kiểm toán tối cao Đông Nam Á (ASEANSAI), KTNN Việt Nam được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Uỷ ban Kế hoạch chiến lược (KHCL) của ASEANSAI và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn vừa qua. Tại Đại hội ASEANSAI lần thứ 5 vừa diễn ra, KTNN Việt Nam tiếp tục được tín nhiệm bầu vào cương vị này trong nhiệm kỳ 2020-2021, được cộng đồng ASEANSAI ghi nhận và đánh giá cao.

     1 giờ trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201