Thứ Tư, 17/7/2024 - 02:12:04 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2176 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Bảo Việt Nhân thọ chung tay bảo vệ sức khỏe người dân Việt Nam

THỨ TƯ, 05/06/2019 14:20:00 | AN SINH XÃ HỘI
(BKTO)- Với việc cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “An phát cát tường” từ ngày 05/6, Bảo Việt Nhân thọ sẽ có nhiều giải pháp tài chính ưu việt giúp người dân Việt Nam được bảo vệ và đảm bảo về tài chính trước các rủi ro khó lường.


 
Trong thời gian ra mắt sản phẩm “An phát cát tường”, Bảo Việt Nhân thọ dành tặng 72 xe máy Honda Vision và 360 Quạt điều hòa chức năng Kangaroo cho các khách hàng tham gia trong thời gian từ ngày 05/6/2019 đến hết ngày 31/7/2019.

“An phát cát tường” bảo vệ tối đa trước các rủi ro

Với đặc tính bảo vệ toàn diện trước các rủi ro và tích lũy tiết kiệm hiệu quả, bảo hiểm nhân thọ đang trở thành giải pháp tài chính hữu hiệu cho mọi cá nhân và gia đình. Tại các nước như Malaysia và Singapore, khoảng 70%- 80% dân số đang tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhưng ở Việt Nam, tỷ lệ này chỉ dừng ở mức 8%. Tuy nhiên, những người Việt từng nói "không" với bảo hiểm nhân thọ đang dần thay đổi quan điểm thành tích cực, khi thực tế ngày càng có nhiều gia đình được bảo vệ trước các rủi ro khó lường trong cuộc sống.
 

Bảo Việt Nhân thọ ra mắt gói bảo hiểm mới hỡ trợ người dân

Theo số liệu tổng kết về tình hình an toàn giao thông, năm 2018 toàn quốc xảy ra 18.736 vụ tai nạn. Song song với tai nạn giao thông, ung thư và đột quỵ cũng nằm trong nhóm đầu những nguyên nhân gây tử vong tại Việt Nam khi cứ mỗi ngày trôi qua, có 312 người tử vong vì ung thư, 274 người bị cướp đi sinh mạng vì bệnh đột quỵ.

Nhu cầu được hỗ trợ và đảm bảo về tài chính khi không may gặp phải tai nạn, hoặc để điều trị các bệnh như ung thư trong giai đoạn đầu, tăng khả năng chữa lành, là rất cần thiết, đặc biệt là khi chi phí các dịch vụ khám, chữa bệnh và phẫu thuật ngày càng trở nên đắt đỏ cũng ảnh hưởng lớn tới tình hình tài chính của các gia đình có người thân cần chữa bệnh.

Nhằm xây dựng giải pháp tài chính ưu việt, giúp mỗi cá nhân và gia đình chuẩn bị chu toàn, bảo vệ tương lai, vừa đáp ứng được nhu cầu tích lũy, đầu tư và bảo vệ ưu việt trước các rủi ro, Bảo Việt Nhân thọ đã nghiên cứu, nâng cao tính năng của các sản phẩm hiện hành để cho ra mắt sản phẩm “An phát cát tường”- là giải pháp tài chính vững chắc của các gia đình Việt trước rủi ro tai nạn, chi trả các chi phí y tế, đặc biệt chi trả cho bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu và đột quỵ. Ngoài các quyền lợi ưu việt, sản phẩm cũng rất linh hoạt và đem lại giải pháp tích lũy hiệu quả cho người tham gia.

Đóng phí ngắn 1 lần hoặc 5 năm, bảo vệ dài 20 năm

“An phát cát tường” đồng thời đáp ứng được nhu cầu của những cá nhân có thu nhập không ổn định với tính linh hoạt cao. Người tham gia bảo hiểm được lựa chọn thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí, cũng như tăng hoặc giảm phí bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điệu kiện kinh tế trong từng thời điểm.

Khách hàng có thể lựa chọn đóng phí 1 lần, đóng phí trong thời gian ngắn là 5 năm, hoặc đóng phí định kỳ, mà vẫn được hưởng quyền lợi bảo vệ lâu dài, tối đa 20 năm. Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm có nhu cầu tài chính cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn, có thể rút trước một phần Giá trị tài khoản để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết.

Tích lũy ưu việt, tiết kiệm hiệu quả với lãi suất ở mức cao trên thị trường

Khi không xảy ra rủi ro, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được tổng quyền lợi đáo hạn với giá trị tích lũy cao. Đặc biệt, hợp đồng còn được hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung và được đảm bảo quyền lợi chắc chắn với lãi suất cam kết và quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư. Trên thực tế, lãi suất công bố đối với các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ luôn cao hơn nhiều so với mức cam kết và luôn là một trong các mức cao nhất trên thị trường, đạt 6.55% trong năm 2018 và 6.5% trong năm 2017.
 

Gói sản phẩm giúp người dân tích lũy ưu việt, tiết kiệm hiệu quả với lãi suất ở mức cao trên thị trường

Bảo hiểm nhân thọ là một sự cam kết lâu dài giữa khách hàng và công ty bảo hiểm, trong đó, không chỉ người tham gia bảo hiểm được bảo vệ trước rủi ro về bệnh tật, tai nạn mà cả gia đình sẽ được bảo đảm tài chính, bù đắp cho sự mất mát về vật chất khi những bất trắc khó lường xảy ra. Trong trường hợp người được bảo hiểm bình an đến lúc kết thúc hợp đồng, tổng giá trị đáo hạn sẽ là nguồn tích lũy lớn, giúp khách hàng thực hiện các kế hoạch tương lai hoặc an nhàn hưởng thụ tuổi già.

Với nỗ lực không ngừng nghiên cứu và giới thiệu những sản phẩm mới ưu việt và nâng cao chất lượng dịch vụ, năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp chất lượng” do Hội đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức giám sát chất lượng Quốc tế bình chọn, đồng thời đứng đầu “Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam 2018”.

Theo số liệu ước tính đến hết năm 2018, Bảo Việt Nhân thọ hiện đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam về cả hai chỉ số: Doanh thu phí bảo hiểm và Doanh thu khai thác mới. Thành quả này là nỗ lực không ngừng nghỉ của một thương hiệu Việt nhằm mang lại cho khách hàng và cộng đồng những giá trị tốt đẹp, những sản phẩm “bảo vệ cuộc sống” ngày càng ưu việt hơn.
 
Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính- Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Trong 22 năm qua (1996-2018), Bảo Việt Nhân thọ đã và đang hoạch định và bảo vệ cho hơn 14,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến hơn 35.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng
 
 NGUYỄN LỘC

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin mới

  • Đấu tranh chống "diễn biến hòa bình" trên mặt trận tư tưởng

    Đấu tranh chống "diễn biến hòa bình" trên mặt trận tư tưởng

    (BKTO) - Nhận diễn rõ các phương thức chống phá chủ yếu của các thế lực thù địch trong điều kiện hiện nay, đặc biệt là sự chống phá trên mặt trận tư tưởng có ý nghĩa quan trọng để Việt Nam xây dựng các giải pháp phòng chống DBHB một cách toàn diện, hiệu quả.

     1 năm trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201