Thứ Sáu, 22/3/2019 - 09:23:58 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6262 8616 - Số máy lẻ: 1312 Cơ quan: (024) 6262 8616 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Tổng thống Donald Trump

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Tổng thống Donald Trump

(BKTO)- Sáng 27/2, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc hội kiếnTổng thống Mỹ Donald Trump nhân dịp sang Việt Nam dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên lần thứ hai, được tổ chức trong 2 ngày 27-28/2 tại Thủ đô Hà Nội.

Xem tiếp
 • Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại KTNN

  Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại KTNN

  (BKTO)- Trong không khi vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, sáng 12/2 (tức mùng 8 Tết Kỷ Hợi), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm và làm việc tại KTNN.

  Xem tiếp
 • Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc tiếp xã giao, hội đàm với nhiều SAI tham dự Đại hội ASOSAI 14

  Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc tiếp xã giao, hội đàm với nhiều SAI tham dự Đại hội ASOSAI 14

  (BKTO) - Bên lề Đại hội Các cơ quan kiểm toán tối cao Châu Á lần thứ 14 (ASOSAI 14), Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc đã có các cuộc tiếp xã giao, hội đàm với Tổng Kiểm toán Nhà nước Malaysia Madinah Binti Mohamad, Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán và Thanh tra Hàn Quốc Choe Jaehyeong, Tổng Kiểm toán Nhà nước Trung Quốc Hồ Trạch Quân.

  Xem tiếp
 • Đoàn đại biểu tham dự Đại hội ASOSAI 14 tham quan Vịnh Hạ Long

  Đoàn đại biểu tham dự Đại hội ASOSAI 14 tham quan Vịnh Hạ Long

  (BKTO) - Ngày 21/9, đoàn đại biểu tham dự Đại hội Tổ chức các Cơ quan Kiểm toán tối cao châu Á lần thứ 14 (Đại hội ASOSAI 14) đã có chuyến tham quan tại Vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh).

  Xem tiếp
 • Hội nghị Chuyên đề lần thứ 7

  Hội nghị Chuyên đề lần thứ 7

  (BKTO) - Sáng 20/9, Hội nghị chuyên đề lần thứ 7 với chủ đề “Kiểm toán môi trường vì sự phát triển bền vững” trong khuôn khổ Đại hội Tổ chức Các cơ quan Kiểm toán tối cao châu Á lần thứ 14 (ASOSAI 14) đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội với 3 Phiên: Phiên toàn thể thứ nhất; Phiên thảo luận và Phiên toàn thể thứ hai.

  Xem tiếp
 • Lễ Khai mạc Đại hội ASOSAI 14

  Lễ Khai mạc Đại hội ASOSAI 14

  (BKTO) - Sáng 19/9, Lễ khai mạc Đại hội Tổ chức Các cơ quan kiểm toán tối cao châu Á lần thứ 14 (ASOSAI 14) và kỷ niệm 40 năm Hiến chương ASOSAI đã được tổ chức trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

  Xem tiếp
 • Rực sắc hồng tại Ngày hội Giọt hồng tri ân và hội quân Hành trình Đỏ 2018

  Rực sắc hồng tại Ngày hội Giọt hồng tri ân và hội quân Hành trình Đỏ 2018

  (BKTO) - Hành trình Đỏ 2018 hưởng ứng tại 26 tỉnh, thành phố, thu hút hàng nghìn người tham gia và tiếp nhận được hơn 42.000 đơn vị máu. Tại Hà Nội, Hành trình Đỏ 2018 được tổ chức với chuỗi các hoạt động liên tục trong 2 ngày 13-14/7, điểm nhấn là ngày hội hiến máu Giọt hồng tri ân (dự kiến tiếp nhận được 3.000 đơn vị máu) và Hội quân Hành trình Đỏ 2018.

  Xem tiếp
 • Ấn tượng Hội báo toàn quốc 2018

  Ấn tượng Hội báo toàn quốc 2018

  (BKTO) - Hội báo toàn quốc 2018 với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới” diễn ra trong 03 ngày, từ 16 đến 18/3, đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, thu hút sự tham gia đông đảo của các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương, cơ sở đào tạo báo chí, các cấp Hội Nhà báo, phóng viên và đông đảo công chúng Thủ đô.

  Xem tiếp
 • Cây thị cổ gần 600 tuổi làng Phú Mẫn

  Cây thị cổ gần 600 tuổi làng Phú Mẫn

  (BKTO) - Tại làng Phú Mẫn, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh có một "báu vật" thiên nhiên mà người dân nơi đây luôn tự hào. Đó là cây thị cổ thụ có "tuổi đời" gần 600 trăm năm, xung quanh cây thị tồn tại nhiều huyền tích tôn lên những giá trị văn hóa độc đáo của Làng.

  Xem tiếp
 • Hạt giống 2017 - Học để trưởng thành

  Hạt giống 2017 - Học để trưởng thành

  (BKTO) - Ngày 28/5, tại Hà Nội diễn ra chương trình Hạt giống 2017 chủ đề Học để trưởng thành, dành cho cộng đồng học sinh lớp 12 chuẩn bị tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2017.

  Xem tiếp
 • Biểu diễn nhạc truyền thống trên phố đi bộ

  Biểu diễn nhạc truyền thống trên phố đi bộ

  (BKTO) - Từ khi đi vào hoạt động phố đi bộ Hồ Gươm đã nhận được sự hưởng ứng của người dân Thủ đô và nhiều du khách. Tại đây, bên cạnh việc giới thiệu các trò chơi dân gian truyền thống của Việt Nam, biểu diễn nhạc dân tộc đang tạo nên một nét văn hóa tươi mới, sinh động cho không gian phố đi bộ.

  Xem tiếp
 • Triển lãm ảnh “Thủ đô Hà Nội xanh – sạch – đẹp" năm 2016

  Triển lãm ảnh “Thủ đô Hà Nội xanh – sạch – đẹp" năm 2016

  (BKTO) - Ngày 4/5, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội chủ trì, phối hợp cùng Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội tổ chức Lễ trao giải và khai mạc Triển lãm ảnh “Thủ đô Hà Nội xanh - sạch - đẹp" năm 2016.

  Xem tiếp
 • Bằng lăng tím phố phường Hà Nội

  Bằng lăng tím phố phường Hà Nội

  (BKTO) - Cứ mỗi dịp tháng 5 về, như một cái hẹn, màu hoa tím biếc của hàng cây bằng lăng trên những đường phố Hà Nội dường như xua tan không khí oi bức, vẽ nên một bức tranh Hà Nội tuyệt đẹp trong những ngày đầu hạ.

  Xem tiếp
 • Đặc sắc đêm “Thổ” của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

  Đặc sắc đêm “Thổ” của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017

  (BKTO) - Tối 20/5, Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) tiếp tục diễn ra, làm say lòng khán giả bởi những màn trình diễn độc đáo và đặc sắc của 2 đội có bề dày kinh nghiệm và công nghệ pháo hoa: Nhật Bản và Thuỵ Sỹ.

  Xem tiếp
 • Tây Bắc mùa đổ nước

  Tây Bắc mùa đổ nước

  (BKTO) - Tháng 5, hoa mua nở tím lưng núi và những cơn mưa đầu hạ bắt đầu đổ xuống, kéo nước trên nguồn ào về, ruộng bậc thang Tây Bắc rũ bỏ lớp áo nâu buồn tẻ suốt mùa đông. Khoảng thời gian này, đi qua nhiều cánh đồng hùng vĩ ở Sapa, Bát Xát (Lào Cai), Mù Cang Chải (Yên Bái), Hoàng Su Phì (Hà Giang), Bắc Yên (Sơn La)... đâu đâu cũng thấy mùa đổ ải trên những cung bậc ruộng bậc thang uốn lượn. Cùng với mùa lúa chín, vẻ đẹp huyền thoại ấy đã làm say lòng không biết bao nhiêu người, thôi thúc những khách mê xê dịch lên đường khám phá.

  Xem tiếp
 • Phố sách Hà Nội, không gian văn hóa giữa lòng Thủ đô

  Phố sách Hà Nội, không gian văn hóa giữa lòng Thủ đô

  (BKTO) - Sau hơn hai tháng tập trung xây dựng, ngày 1/5/2017, phố sách Hà Nội (phố 19/12, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã chính thức mở cửa phục vụ khách du lịch và người dân tới tham quan, mua sách. Đây được coi là một trong những không gian văn hóa của Thủ đô Hà Nội.

  Xem tiếp
 • Sông Hàn rực sáng trong đêm khai mạc DIFF 2017

  Sông Hàn rực sáng trong đêm khai mạc DIFF 2017

  (BKTO) - Tối 30/4, tại sân khấu nổi Ngũ Hành trên sông Hàn, Chương trình khai mạc Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) có chủ đề "Tỏa sáng Ngũ hành sơn" đã chính thức diễn ra với màn biểu diễn ấn tượng của đội chủ nhà Việt Nam và Cộng hòa Áo.

  Xem tiếp
 • Núi lửa “trỗi dậy” tạo ra những cảnh tượng thiên nhiên kỳ vĩ

  Núi lửa “trỗi dậy” tạo ra những cảnh tượng thiên nhiên kỳ vĩ

  (BKTO) - Núi lửa phun trào tạo ra những cột tro cao vút, bao phủ cả một vùng trời. Đây là một trong những hiện tượng thiên nhiên dữ dội nhưng cũng hùng vĩ nhất trên hành tinh.

  Xem tiếp
 • Triển lãm ảnh “Thủ đô Hà Nội xanh – sạch – đẹp" năm 2016

  Triển lãm ảnh “Thủ đô Hà Nội xanh – sạch – đẹp" năm 2016

  (BKTO) - Ngày 4/5, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội chủ trì, phối hợp cùng Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội tổ chức Lễ trao giải và khai mạc Triển lãm ảnh “Thủ đô Hà Nội xanh - sạch - đẹp" năm 2016.

  Xem tiếp
 • Phố phường Hà Nội vắng vẻ và bình yên trong dịp lễ 30/4, 1/5

  Phố phường Hà Nội vắng vẻ và bình yên trong dịp lễ 30/4, 1/5

  (BKTO) - Kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5, người dân sống Thủ đô đa số đều tìm đến các điểm du lịch hoặc về quê thăm gia đình nên các tuyến đường phố thời gian này vắng vẻ, không khí yên bình khác hẳn ngày thường. Cảnh ồn ào, tiếng còi inh ỏi của đường phố như biến mất.

  Xem tiếp
 • Sôi nổi các hoạt động vui chơi, giải trí dịp nghỉ Lễ 30/4, 1/5 tại Hà Nội

  Sôi nổi các hoạt động vui chơi, giải trí dịp nghỉ Lễ 30/4, 1/5 tại Hà Nội

  (BKTO) - Kỳ nghỉ lễ Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam 30-4 và Ngày Quốc tế Lao động 1-5 năm nay do có 4 ngày nghỉ liên tiếp, lại bắt đầu vào hè nên nhiều du khách chọn Hà Nội làm điểm dừng chân.

  Xem tiếp

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6262 8616 - Số máy lẻ: 1312