Chủ Nhật, 21/7/2024 - 04:52:06 Đường dây nóng: 096 774 2199 Liên hệ quảng cáo: (024) 6282 2201 Cơ quan: (024) 6282 2176 Email: kiemtoandientu@sav.gov.vn

Petrovietnam công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc và Phó giám đốc PVNDB

THỨ TƯ, 03/08/2022 16:15:00 | KINH TẾ - XÃ HỘI
(BKTO) - Ngày 3/8 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc và Phó giám đốc Chi nhánh Phân phối sản phẩm Lọc dầu Nghi Sơn (PVNDB).

Tham dự và trao quyết định có ông Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; các lãnh đạo trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các ban/Văn phòng Tập đoàn; cùng toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên PVNDB.
 

Lãnh đạo Petrovietnam trao quyết định cho ông Phan Kiến Anh - Giám đốc PVNDB
 

Lãnh đạo Petrovietnam trao quyết định cho ông Huỳnh Nguyễn Bạch Tuyên và ông Đinh Văn Ngữ - Phó giám đốc PVNDB
 
Tại buổi lễ, ông Phan Anh Minh - Trưởng ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn đã công bố các quyết định của HĐTV và Tổng giám đốc Tập đoàn bổ nhiệm lại có thời hạn với ông Phan Kiến Anh giữ chức Giám đốc PVNDB; quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn đối với ông Huỳnh Nguyễn Bạch Tuyên và ông Đinh Văn Ngữ giữ chức Phó giám đốc PVNDB.
 

Lãnh đạo Petrovietnam chụp ảnh lưu niệm với tập thể lãnh đạo PVNDB

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, ông Hoàng Quốc Vượng - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã trao quyết định và chúc mừng các lãnh đạo PVNDB được bổ nhiệm lại cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên PVNDB. Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng nhấn mạnh, các lãnh đạo PVNDB bổ nhiệm lại sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, đoàn kết với tập thể lãnh đạo, người lao động PVNDB hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn.
 

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng phát biểu giao nhiệm vụ

Đặc biệt, lễ trao quyết định hôm nay cũng chính là ngày kỷ niệm 5 năm thành lập Chi nhánh Phân phối sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn (3/8/2017 - 3/8/2022), thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng đã biểu dương, ghi nhận, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ nhân viên, người lao động PVNDB về những thành tích đã đạt được.

Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng nhấn mạnh, trong suốt 5 năm hoạt động với nguồn nhân lực hạn chế, tập thể PVNDB đã luôn đoàn kết, chung sức, chung lòng, cùng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đặc biệt là các nhiệm vụ chính trị, sứ mệnh Tập đoàn giao phó: Đảm bảo bao tiêu an toàn, hiệu quả sản phẩm lọc dầu của Nhà máy Lọc hoá dầu Nghi Sơn theo hợp đồng bao tiêu sản phẩm xăng dầu (FPOA) đã ký giữa Petrovietnam với Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Tính đến hết tháng 7/2022, PVNDB đã thực hiện bao tiêu 20,14 triệu tấn sản phẩm xăng dầu các loại, thương hiệu PVNDB cũng đã khẳng định và có uy tín cao đối với các thương nhân đầu mối xăng dầu trên cả nước; đội ngũ người lao động PVNDB ngày càng trưởng thành, năng động sáng tạo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.
 

Lãnh đạo Petrovietnam chúc mừng kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập PVNDB

Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng tin tưởng rằng, với những thành tích và bài học kinh nghiệm đã được tích lũy, cùng với sức trẻ, nhiệt huyết của người Dầu khí, PVNDB sẽ tiếp tục bước đi trên con đường phía trước, vượt qua mọi khó khăn, ghi dấu thêm những thành tựu mới, góp phần cùng Tập đoàn hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và xã hội được Đảng và Nhà nước giao phó.
 

Giám đốc PVNDB Phan Kiến Anh phát biểu tại buổi lễ
 
Thay mặt các nhân sự được tái bổ nhiệm, ông Phan Kiến Anh cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Tập đoàn đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Ông Phan Kiến Anh mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Tập đoàn cùng sự hỗ trợ, giúp đỡ của các ban Tập đoàn để hoàn thành nhiệm vụ của mình; Đồng thời cam kết với lãnh đạo Tập đoàn trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ PVNDB sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng, nỗ lực đưa ra các giải pháp cụ thể, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Nguyễn Hoan

Bình Luận

Vui lòng nhập nội dung bình luận.

Tin mới

  • Đấu tranh chống "diễn biến hòa bình" trên mặt trận tư tưởng

    Đấu tranh chống "diễn biến hòa bình" trên mặt trận tư tưởng

    (BKTO) - Nhận diễn rõ các phương thức chống phá chủ yếu của các thế lực thù địch trong điều kiện hiện nay, đặc biệt là sự chống phá trên mặt trận tư tưởng có ý nghĩa quan trọng để Việt Nam xây dựng các giải pháp phòng chống DBHB một cách toàn diện, hiệu quả.

     1 năm trước

Sự Kiện nổi bật

Chuyên đề

 Thời tiết
Các ấn phẩm Báo Kiểm toán

Liên hệ đặt báo: (024) 6282 2201